Melloris Shining CC Cushion SPF 50 PA+++

Melloris Shining CC Cushion SPF 50 PA+++

239.000360.000

- Với công nghệ Technologies và Polymer nhập khẩu từ Đức cho lớp nền mịn kháng nước tuyệt vời.

- Làm sáng đều màu da và giữ lớp trang điểm lên đến 24h.

- Sản phẩm chứa các hạt màu khoáng bọc dầu tạo lớp nền trong mịn tự nhiên.

- Khả năng che phủ khuyết điểm cao cho làn da rạng rỡ trong mướt như thủy tinh.

- Sản phẩm đạt chỉ số chống nắng cao giúp tạo màng bảo vệ da chống lại tia UVA, UVB từ ánh nắng mặt trời.

Số lượng

MELLORIS SHINING CC CUSHION SPF50 PA+++  là sự kết hợp của kem chống nắng, kem dưỡng da, kem nền trang điểm và phấn vào cùng một sản phẩm. Những kem bên trong cushion đều có dạng lỏng đó là lý do mà có tên gọi là Kem nền dạng nước.

Điểm đặc biệt mà MELLORIS SHINING CC CUSHION SPF50 PA+++   vượt trội hơn những dạng kem nên cũ truyền thống là không quá lỏng, không quá dày và không bị bở.

Ưu điểm của MELLORIS SHINING CC CUSHION SPF50 PA+++

- Hiệu quả dưỡng ẩm vượt trội nhờ thành phần nước khoáng tối ưu, không gây bít, bí da như các loại che khuyết điểm mà không chứa nước.

- Công nghệ Technologies và Polymer nhập khẩu từ Đức cho lớp nền mịn kháng nước tuyệt vời, làm sáng đều màu da và giữ lớp trang điểm lên đến 24h.

- Với cấu tạo đặc biệt chứa các hạt bắt sáng làm sáng da, làm đều màu các vùng da khó tính quanh mắt, có khả năng điều chỉnh lượng dầu tiết ra làm da thoáng mịn suốt cả ngày dài. Kem nền không gây cảm giác nặng và vón cục.

- Hàm lượng Hyaluronic Acid trong sản phẩm giúp giữ ẩm, dưỡng trắng, chống nhăn hiệu quả.

- Các chức năng hạ nhiệt, làm mát dịu da, dưỡng ẩm tối ưu, chống nắng, lâu trôi khiến MELLORIS SHINING CC CUSHION SPF50 PA+++  trở thành sản phẩm trang điểm cực kỳ hữu dụng cho phụ nữ châu Á vốn sở hữu làn da dễ bị tổn thương do nhiệt, độ ẩm cao và ánh nắng nhiệt đới gay gắt.

- Chỉ số chống nắng cao (SPF 50PA++) giúp ngăn ngừa giúp bảo vệ làn da khỏi tia cực tím.

- Hương thơm dịu nhẹ tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng suốt ngày dài.

Ngoài ra, với khả năng thu gọn các công đoạn trang điểm nền vào một bước. Bao gồm kem nền, che khuyết điểm và phấn phủ – một cách đơn giản và dễ chịu, mọi lúc, mọi nơi. MELLORIS SHINING CC CUSHION SPF50 PA+++ sẽ giúp các nàng có một lớp nền sáng, căng bóng và mịn màng không tỳ vết.

 

Hotline: 0965.195.151
Nhắn tin Facebook Zalo: 0965.195.151